Dịch Vụ Làm Visa Hàn Quốc Du Lịch, Công Tác – Giá Rẻ – Uy Tín

5/5 - (1 bình chọn)

Hàn Quốc là một trong những điểm đến hàng đầu tại Châu Á hiện nay, đây là quốc gia có sức hút tuyệt vời không chỉ ở cảnh đẹp mà còn là văn hóa, ẩm thực và con người nơi đây. Tuy nhiên để xin visa single Hàn Quốc thì không đơn giản, chuẩn bị hồ sơ, thủ tục, chi phí,… và rất nhiều vấn đề mà bạn không hiểu rõ. Giải pháp tốt nhất cho bạn chính là dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc tự túc. Cùng May Travel tìm hiểu về dịch vụ visa hàn quốc và các vấn đề liên quan đến visa Hàn Quốc trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói

dịch vụ visa du lịch hàn quốc

Visa Hàn Quốc hiện nay được cấp bởi Đại sứ quán Hàn Quốc, với hai loại chính là:

 • Visa single Hàn Quốc: có thời hạn là 3 tháng, cho phép nhập cảnh 1 lần duy nhất
 • Visa multiple: có thời hạn từ 1 đến 10 năm tùy loại, cho phép nhập cảnh nhiều lần.

Tùy theo mục đích chuyến đi mà bạn sẽ được cấp loại visa phù hợp theo nhu cầu. Với các trường hợp đi du lịch tại Hàn Quốc, thì loại visa cần xin là visa du lịch ngắn hạn C-3-9. Đây là loại visa thông dụng cho các khách du lịch mang quốc tịch Việt Nam, du khách có thể đăng ký nhập cảnh tại Hàn Quốc 1 lần, với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày, trong thời hạn 3 tháng.

Có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc xin visa Hàn Quốc, vì không am hiểu về quy trình làm việc của Lãnh sự quán cũng như thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị và những điều kiện bắt buộc. Để xin visa Hàn Quốc 3 tháng dễ dàng nhất, thì bạn buộc phải đáp ứng đầy đủ về hồ sơ, giấy tờ theo đúng quy định, cũng như những điều kiện về tài chính và xác định mục đích chuyến đi đến Hàn Quốc là chính đáng.

Lời khuyên tốt nhất cho các bạn đó chính là dịch vụ visa Hàn Quốc. Hiện nay các đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc tự túc không ít, việc của các bạn chính là tìm đến đơn vị uy tín để được hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng.

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại May Travel là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đang có nhu cầu đến du lịch tại Hàn Quốc. Khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn thiện visa một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất, có thể tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Đặc biệt với một đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thì việc đậu visa với tỷ lệ rất cao, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Vậy hồ sơ xin visa Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì? Tùy theo loại visa cần xin, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn cung cấp các thông tin và giấy tờ cần thiết.

dịch vụ xin visa hàn quốc

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

Visa du lịch Hàn Quốc là loại visa phổ biến, những giấy tờ cần phải chuẩn bị bao gồm:

 • Hộ chiếu gốc còn hạn từ 6 tháng trở lên
 • Tờ đơn xin cấp visa theo mẫu từ Đại sứ quán Hàn Quốc
 • Bản sao công chứng CCCD
 • Sổ tiết kiệm có đủ từ 5000 USD trở lên, hoặc bất kỳ tài liệu có thể chứng minh tài chính của bạn đáp ứng khả năng chi trả tại Hàn Quốc với những người đã từng đến các nước thuộc OECD)
 • Hợp đồng lao động công chứng hoặc có dấu mộc của công ty
 • Đơn xin nghỉ phép
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất
 • Ảnh 3.5×4.5 theo quy chuẩn quốc tế.

Hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc

Đối với người cần xin visa công tác Hàn Quốc cần có một số giấy tờ chứng minh công tác kèm theo như:

 • Thư mời của công ty phía Hàn Quốc, có đóng dấu
 • Giấy bảo lãnh có đóng dấu công ty
 • Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của công ty phía Hàn Quốc
 • Giấy xác nhận nộp thuế của doanh nghiệp
 • Giấy xác nhận con dấu hoặc giấy xác nhận mẫu dấu pháp nhân được cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ (nếu là công ty tư nhân)
 • Lịch trình làm việc tại Hàn Quốc
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam (dịch công chứng bản tiếng Anh)
 • Quyết định cử đi công tác bản tiếng Việt và tiếng Anh
 • Hợp đồng lao động bản tiếng Việt và dịch thuật tiếng Anh (nộp bản gốc và 1 bản sao)
 • Bản sao chứng từ giao dịch giữa 2 bên công ty (nếu có)
 • Bản sao CMND/CCCD
 • Hộ chiếu gốc còn thời hạn từ 6 tháng trở lên
 • Đơn xin cấp visa Hàn Quốc có dán ảnh

Tất cả các giấy tờ bạn cần chuẩn bị đều phụ thuộc theo loại visa muốn xin và nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Hàn Quốc. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc 3 tháng để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Phí làm visa Hàn Quốc

Phí làm visa Hàn Quốc bao gồm các khoản chuẩn bị hồ sơ và xét duyệt

Phí làm visa nước ngoài không hề rẻ, tùy theo loại visa và số ngày muốn ở tại Hàn Quốc mà mức lệ phí sẽ có sự khác nhau. Phí làm visa Hàn Quốc liên quan đến việc duyệt và xử lý đơn, nên phí này sẽ không được hoàn trả kể cả khi đơn của bạn bị từ chối. Bên cạnh đó, bạn còn phải chi trả cho các khoản phí chuyển bưu điện, phí in ấn, dịch thuật,…

Trung bình, phí xin visa du lịch Hàn Quốc 3 tháng cho công dân người Việt Nam sẽ từ 20-80USD cho mỗi bộ hồ sơ. Có thể tham khảo giá dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc tự túc tại các đơn vị uy tín trên thị trường uy tín hiện nay. Hoặc liên hệ May Travel qua hotline 028 3535 3316 để nhận báo giá ngay.

Điều kiện và điều khoản khi xin visa Hàn Quốc

Để được cấp visa Hàn Quốc, các bạn cần phải chú ý một số điều khoản điều kiện như sau:

  • Là công dân Việt Nam, có nhu cầu nhập cảnh Hàn Quốc phục vụ cho mục đích: du lịch, học tập, công tác, đào tạo, làm việc,…
  • Không có tiền án, tiền sự hay vi phạm pháp luật tại Hàn Quốc
  • Chuẩn bị đầy đủ yêu cầu giấy tờ, chứng từ để hoàn thiện hồ sơ gửi đến Lãnh sự quán Hàn Quốc.
  • Các giấy tờ trong bộ hồ sơ cần phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và được công chứng đầy đủ, hợp pháp.
  • Tất cả các giấy tờ, thông tin cung cấp phải chính xác và đồng nhất
 • Đảm bảo các điều kiện này để hồ sơ của bạn được xử lý nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Quy trình xin visa Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, bàn giao thông tin lại cho chuyên viên tư vấn.

Chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa nhập cảnh sẽ liên hệ, lấy thông tin và hỗ trợ kiểm tra theo từng diện hồ sơ. Quá trình tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bước 2: Xem xét và đưa ra giải pháp xử lý hồ sơ

May Travel sẽ tiến hành phân tích điểm mạnh, điểm yếu từ những thông tin mà khách hàng đã cung cấp để có thể đưa ra những giải pháp xử lý tốt nhất cho từng loại hồ sơ. Phân tích chuyên môn dựa trên những quy định của chính phủ để đưa ra được định hướng phù hợp cho khách hàng.

*Lưu ý: Trong trường hợp hồ sơ không chuẩn, không phù hợp, chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn rõ ràng tỷ lệ đậu visa hoặc từ chối nhận hồ sơ, nhằm tránh trường hợp tư vấn sai, làm ảnh hưởng đến thời gian và tiền bạc của khách hàng. 

Chúng tôi tôn trọng quyền lựa chọn của khách hàng.

Bước 3: Hỗ trợ khách hàng

Sau khi tư vấn và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ có trách nhiệm cho đến khi mọi thủ tục hoàn tất và giao lại hồ sơ gốc cho khách hàng.

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp đều sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Bước 4: Nộp hồ sơ

Thu thập thông tin, hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ, thay khách hàng làm việc trực tiếp phía phía Đại Sứ Quán/ Tổng Lãnh Sự Quán. Theo dõi, kiểm tra tỷ lệ hồ sơ đạt.

Rõ ràng, minh bạch:

 • Cung cấp mã hồ sơ, hướng dẫn khách hàng theo dõi hồ sơ trên trang web của ĐSQ/LSQ
 • Không giấu giếm thông tin, định hướng hồ sơ trước khi tiến hành để hạn chế rủi ro, bảo vệ khách hàng.

Bước 5: Hỗ trợ phỏng vấn

 • Chuẩn bị hồ sơ chỉn chu theo yêu cầu của phía Đại Sứ Quán
 • Chuẩn bị những câu hỏi phù hợp với từng diện hồ sơ, chủ động lên lịch hẹn phù hợp với thời gian của khách hàng để lên công ty luyện phỏng vấn
 • Hỗ trợ phỏng vấn 1:1 để khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn
 • Đưa ra những lưu ý cho buổi phỏng vấn từ trang phục đến cách trả lời câu hỏi của viên chức lãnh sự

Bước 6: Nhận visa

Nhận kết quả visa từ Đại Sứ Quán và trao đến tay khách hàng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VISA HÀN QUỐC

Những câu hỏi thường gặp khi xin visa Hàn Quốc

Xoay quanh vấn đề xin visa Hàn Quốc, có một số câu hỏi thường gặp như sau:

Xin visa Hàn Quốc mất bao lâu?

Thời gian để xin visa du lịch hàn quốc 3 tháng thông thường sẽ mất khoảng từ 8 – 12 ngày tùy theo thời điểm. Quá trình xét duyệt hồ sơ vào những mùa cao điểm, mùa du lịch có thể lên đến 15 ngày. Chưa kể đến thời gian để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thì có thể mất khoảng 2 tuần nữa. Vậy nên toàn bộ quá trình xin visa có thể mất khoảng 1 tháng. Nếu thông qua dịch vụ làm visa Hàn Quốc của May Travel, thời gian cấp visa được rút ngắn chỉ còn 6 ngày làm việc.

Không phải trường hợp nào xin visa cũng thuận lợi và dễ dàng, khả năng trục trặc về giấy tờ hoàn toàn có thể xảy ra, nên tốt nhất thì bạn hãy căn thời gian để xin visa trước ngày dự định đi khoảng 2 tháng.

Thời hạn của visa Hàn Quốc?

Đề cập đến vấn đề thời hạn visa, bạn cần chú ý đến hiệu lực visa và thời hạn lưu trú là hai vấn đề khác nhau.

 • Đối với visa single Hàn Quốc thì thời hạn sử dụng là 3 tháng, và thời gian lưu trú được quy định là tối đa 15 ngày tại Hàn Quốc
 • Visa multiple 5 năm, 10 năm thì bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần trong vòng 5 năm/ 10 năm theo loại visa. Với mỗi lần nhập cảnh như vậy sẽ có thời hạn lưu trú là 30 ngày/ lần (visa 5 năm) và 90 ngày/lần (visa 10 năm)

Khi xin visa du lịch Hàn Quốc 3 tháng, hiệu lực visa và thời hạn lưu trú được quy định theo được Lãnh sự quán xét duyệt với mức thời hạn tối đa của loại visa, nhưng thời gian lưu trú tối đa của người mang visa lại phụ thuộc vào quyết định của bộ Hải quan lúc bạn làm thủ tục nhập cảnh tại Hàn Quốc. Tức là nếu cán bộ hải quan sẽ căn cứ theo từng trường hợp để đưa ra quyết định cho phép bạn lưu trú tối đa tại Hàn Quốc bao nhiêu ngày, và họ cũng có quyền từ chối nhập cảnh nếu phát hiện vấn đề.

Có visa Trung Quốc có miễn visa Hàn Quốc không?

Đối với các trường hợp được miễn visa Hàn Quốc đã quy định, các nước được miễn trong không bao gồm Trung Quốc. Dù bạn có visa Trung Quốc thì khi đến Hàn Quốc vẫn phải xin visa bình thường. Hãy lưu ý các trường hợp được miễn visa Hàn Quốc, tùy theo tình trạng bản thân để áp dụng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói Du Lịch – Công Tác – Thăm Thân, các bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ của May Travel. Khi cần xin visa Hàn Quốc 3 tháng May Travel sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất, với tỷ lệ đậu visa cao. Liên hệ ngay 028 3535 3316 để được tư vấn sử dụng dịch vụ trong hôm nay.

Bài viết liên quan