Dịch vụ làm thẻ Hayya trọn gói TPHCM – Đi Qatar không cần visa

Rate this post

Bạn đang có kế hoạch vi vu đến Qatar trong thời gian tới? Bạn gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin thị thực nhập cảnh Qatar? Vậy thì hãy liên hệ ngay với May Travel! Dịch vụ làm thẻ Hayya của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức để cầm trên tay tấm thẻ thông hành vào một trong những quốc gia giàu nhất khu vực vùng vịnh. 

Chính phủ Qatar ra mắt thẻ Hayya trong mùa FIFA World Cup 2022 để chào đón du khách quốc tế đến theo dõi những trận cầu đỉnh cao tại quốc gia này. Theo ước tính, có hơn một triệu du khách được cấp thẻ Hayya trong thời gian ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra. Với những ưu việt của mình, từ năm 2023 cổng thông tin Hayya đã được nâng cấp với các tính năng bổ sung để trở thành hệ thống tiếp nhận đơn xin thị thực du lịch, công tác tại Qatar.

Thẻ Hayya là gì?

Thẻ Hayya (Hayya Card) là một định danh người hâm mộ (Fan ID) được chính phủ Qatar cấp du khách quốc tế đến theo dõi các trận đấu của FIFA World Cup Qatar 2022. Thẻ Hayya được lưu dưới định dạng điện tử hoặc bản in. Trên thẻ có đầy đủ các thông tin về số hộ chiếu, họ và tên, ảnh thẻ của người được cấp, trạng thái thẻ, mã số thẻ, mã QR cùng các thông tin quan trọng khác.

Mặc dù được phát triển và hoàn thiện để phục vụ cho World Cup 2022, nhưng nhờ những ưu việt của mình, nền tảng Hayya được Chính phủ Qatar phát triển thành hệ thống tương tự như e-visa của các nước khác. Theo đó từ ngày 16/04/2023, Chính phủ Qatar đã khởi động lại nền tảng Hayya để khai thông tin, nộp hồ sơ và nhận kết quả xin thị thực du lịch, công tác ở quốc gia này thay cho các hình thức trước đây.

Thẻ Hayya là thẻ gì?

Thông tin của du khách được cập nhật đầy đủ trên thể Hayya

Du khách sở hữu thẻ Hayya được nhập cảnh Qatar nhiều lần không cần visa, có thể sử dụng cổng nhập cảnh điện tử tại Sân bay Quốc tế Hamad và tiết kiệm thời gian khi nhập cảnh qua đường bộ tại biên giới Abu Samra. Ngoài ra, nền tảng này cũng cung cấp các dịch vụ tiện ích khác cho du khách, bao gồm bản đồ, phương tiện giao thông công cộng,…

Dịch vụ làm thẻ Hayya trọn gói tại May Travel sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục xin visa vào quốc gia xinh đẹp này, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao và tiết kiệm công sức, thời gian cho bạn. 

Các loại thẻ Hayya và thời hạn lưu trú

Loại A1 – Thị thực nhập cảnh du lịchCho phép du khách quốc tế nhập cảnh vào Qatar với mục đích tham quan và du lịch. Thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.
Loại A2 – Thị thực nhập cảnh thường trú GCCÁp dụng với công dân của các quốc gia thuộc Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh GCC. Thời gian lưu trú tối đa tại Qatar là 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.
Loại A3 – Thị thực nhập cảnh với Giấy phép Du lịch Điện tử (ETA)Áp dụng cho những du khách sở hữu thị thực hoặc thẻ cư trú của các quốc gia Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand và các nước thuộc khối Schengen.

Du khách cần cung cấp bản sao thị thực hoặc giấy tờ cư trú hợp lệ.

Thời gian lưu trú tối đa tại Qatar là 30 ngày tính từ ngày nhập cảnh.

Loại A4 – Thị thực nhập cảnh dành cho người đi cùng Công dân GCCÁp dụng cho du khách đi cùng công dân GCC đến thăm Qatar.

Người được cấp thị thực này không thể nhập cảnh một mình mà phải đi cùng Công dân GCC.

Loại C – Hayya with MeCấp cho những du khách đến Qatar trong thời gian World Cup 2022 diễn ra. Người sở hữu Hayya with Me có thể mời 3 vị khách quốc tế khác cùng đến thăm Qatar.

Nếu đã sở hữu thẻ Hayya được phê duyệt từ FIFA World Cup 2022, du khách có thể quay lại Qatar với giấy phép nhập cảnh gia hạn mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thủ tục nào trên nền tảng Hayya. 

 • Cho phép nhập cảnh nhiều lần đến ngày 10/01/2024.
 • Ngày lưu trú cuối cùng: 23/01/2024.

Hồ sơ đăng ký thẻ Hayya gồm những gì?

Để đăng ký thẻ Hayya thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu: Bản scan hộ chiếu còn giá trị ít nhất 03 tháng tính từ thời gian nhập cảnh vào Qatar, được định dạng JPG/JPEG và nhỏ hơn 2 MB, thể hiện rõ mã MRZ và đảm bảo không bị mất thông tin.
 • Ảnh thẻ: Kích thước 3*4cm, độ phân giải tối thiểu 720 pixel, định dạng JPEG/JPG và nhỏ hơn 2 MB. Nền ảnh màu trắng hoặc xám nhạt, khuôn mặt phải chiếm 70% hoặc 80% trong ảnh và không bị che phủ bởi các vật dụng như mắt kính, mũ, khăn. Nếu bạn đội khăn che đầu vì lý do tôn giáo thì cần đảm bảo khuôn mặt phải được thấy rõ ràng.
 • Bản scan Thẻ cư trú hoặc Visa: Dành cho những du khách sở hữu thị thực/thẻ cư trú của các quốc gia Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand và các quốc gia thuộc khối Schengen.
 • Thông tin lưu trú: Nếu bạn ở cùng Người thân & Bạn bè, chủ nhà phải thêm thông tin của bạn vào danh sách khách lưu trú trên cổng Hayya. Nếu lưu trú tại khách sạn thì bạn cần tải thông tin chi tiết lên nền tảng Hayya.
 • Vé máy bay khứ hồi: Hầu hết tất cả các loại thị thực theo nền tảng Hayya đều yêu cầu vé máy bay khứ hồi khi nhập cảnh (không áp dụng với trường hợp nhập cảnh bằng đường bộ).

Hồ sơ đăng ký thẻ Hayya gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký thẻ Hayya khá đơn giản

Quy trình thủ tục làm thẻ Hayya

Để có thể làm thẻ Hayya nhập cảnh vào Qatar, bạn cần thực hiện 6 bước cơ bản sau:

Bước 1: Truy cập website Hayya Qatar

Truy cập vào đường dẫn https://hayya.qa và chọn mục Apply For Hayya nằm chính giữa trang. Hoặc bạn có thể bấm chọn “My Hayya” ở bên góc phải phía trên màn hình. 

Truy cập website Hayya Qatar

Truy cập trang web chính thức của Hayya Qatar

Bước 2: Tạo tài khoản Hayya

Tiến hành đăng nhập để điền vào mẫu đơn đăng ký thẻ Hayya. Nếu chưa có tài khoản, bạn bấm chọn Click here to sign up để đăng ký. Các bước tạo tài khoản Hayya như sau:

 • Nhập địa chỉ email rồi bấm “Send Verification Code”. Một mã xác minh sẽ được gửi về hộp thư điện tử của bạn. Bạn nhập mã xác nhận để xác minh địa chỉ email của bạn.
 • Nhập tên tên và mật khẩu để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản. 

Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng ký bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình. 

Tạo tài khoản Hayya

Tạo tài khoản trên nền tảng Hayya

Bước 3: Chọn loại visa bạn muốn đăng ký 

Chọn loại visa bạn muốn đăng ký và mục đích đến Qatar. Nếu đăng ký Hayya with Me, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã voucher. Sau khi nhập mã bạn bấm chọn “Validate my voucher”.

Chọn loại visa bạn muốn đăng ký 

Chọn loại visa bạn muốn đăng ký và mục đích đến Qatar

Bước 4: Đăng tải ảnh, hộ chiếu và nhập các thông tin liên quan

Tải ảnh và file PDF trang đầu tiên của hộ chiếu lên hệ thống. Nếu hệ thống không nhận dạng được hộ chiếu, bạn hãy nhập thông tin theo cách thủ công với các thông tin gồm: số hộ chiếu, họ tên, ngày tháng năm sinh, ngày hết hạn hộ chiếu, giới tính, quốc tịch.

Đăng tải ảnh, hộ chiếu và nhập các thông tin liên quan

Nhập thủ công thông tin trên hộ chiếu

Tải ảnh và file PDF passport còn hạn lên hệ thống

Bước 4: Cung cấp thông tin nơi cư trú

Điền thông tin cư trú gồm quê hương, quốc gia sinh sống. Bạn cần phải tải lên Thẻ cư trú hoặc Visa nếu bạn đăng ký Nhập cảnh hoặc nhập cảnh thường trú theo diện GCC với ETA. 

Cung cấp thông tin nơi cư trú

Cung cấp thông tin nơi ở trong thời gian nhập cảnh vào Qatar

Bước 5: Điền thông tin địa chỉ lưu trú

Nếu bạn chọn lưu trú tại Người thân & Bạn bè, chủ nhà phải thêm thông tin của bạn vào danh sách khách lưu trú trên cổng Hayya. Nếu bạn chọn “Nơi lưu trú khác”, bạn cần cung cấp tên chỗ ở hoặc tải thông tin đặt phòng lên mục “Upload Other Booking Platform”.

Điền thông tin địa chỉ lưu trú

Điền thông tin địa chỉ lưu trú

Bước 6: Điền đầy đủ thông tin liên hệ 

Nhập số điện thoại liên lạc của bạn và thông tin liên lạc khẩn cấp. Khi đã điền đầy đủ thông tin thì bạn nhấn review và submit. Lưu ý, cần kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi submit vì bạn không thể sửa lại thông tin sau đó. 

Nếu đơn đăng ký Hayya được phê duyệt, bạn sẽ nhận được Giấy phép nhập cảnh Hayya qua email. Bạn có thể in ra hoặc lưu dưới dạng điện tử và cầm theo khi nhập cảnh vào Qatar. 

Điền đầy đủ thông tin liên hệ

Điền đầy đủ thông tin liên hệ 

Dịch vụ làm thẻ Hayya Qatar Trọn gói – Uy tín tại TPHCM

Dịch vụ làm thẻ Hayya Qatar Trọn gói - Uy tín tại TPHCM

May Travel – Chuyên cung cấp dịch vụ làm thẻ Hayya, visa Qatar uy tín

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực và di trú đến các nước, May Travel đã xử lý thành công hàng nghìn hồ sơ, bao gồm cả các trường hợp khẩn và khó. Chất lượng dịch vụ làm thẻ Hayya của May Travel được thể hiện qua những ưu điểm sau:

 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm: May Travel sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hiểu rõ yêu cầu của các cơ quan lãnh sự, đảm bảo mọi thủ tục đăng ký và xin cấp visa được thực hiện một cách đầy đủ và chính xác.
 • Thẩm định trung thực hồ sơ visa: Tiến hành thẩm định hồ sơ trung thực để đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, tăng tỷ lệ đậu visa ở mức cao nhất cho khách hàng.
 • Thay mặt khách hàng thực hiện từ A-Z: Đại diện thực hiện tất cả các công việc liên quan đến thủ tục và giấy tờ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. 
 • Chi phí dịch vụ làm thẻ Hayya trọn gói: Cam kết chi phí trọn gói, không có bất kỳ khoản phát sinh nào trong quá trình thực hiện hồ sơ. 

Câu hỏi thường gặp về thẻ Hayya Qatar

Khi xin visa sẽ có rất nhiều vấn đề cần được giải đáp, một số câu hỏi thường gặp về thẻ Hayya Qatar từ những khách hàng của May Travel, các bạn có thể tham khảo để tự giải đáp:

Câu hỏi thường gặp về thẻ Hayya Qatar

Những câu hỏi thường gặp khi làm thẻ Hayya

Thời hạn của thẻ Hayya

Hầu hết Giấy phép nhập cảnh Hayya có thời hạn tối đa là 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Trong đó, Hayya With Me là thị thực nhập cảnh nhiều lần, cho phép du khách nhập cảnh nhiều lần đến ngày 10/01/2024 với ngày lưu trú cuối cùng tại Qatar là 23/01/2024. 

Thời gian xét duyệt thẻ Hayya

Từ tháng 04/2023, thời gian xét duyệt hồ sơ làm thẻ Hayya sẽ được rút ngắn, chỉ từ 2 giờ – 2 ngày làm việc. 

Phí dịch vụ làm thẻ Hayya hết bao nhiêu?

Phí làm thẻ Hayya tại May Travel bao gồm:

 • Phí nộp cho lãnh sự Qatar.
 • Phí dịch vụ, phí xử lý và hoàn thiện hồ sơ của May Travel.

Trong đó, Hayya With Me được phát hành miễn phí nhưng yêu cầu phải có voucher. Để biết thêm về phí dịch vụ làm thẻ Hayya, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0933 094 119 – 028 3535 3316 để nhận báo giá chi tiết từ May Travel. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LÀM THẺ HAYYA

Lời kết

Trên đây là cập nhật mới nhất về thông tin làm thẻ Hayya mà May Travel đã tổng hợp và gửi đến bạn. Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Qatar nhưng gặp khó khăn trong thủ tục làm thẻ Hayya thì hãy để dịch vụ làm thẻ Hayya của May Travel giúp bạn. 

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực các nước cùng đội ngũ chuyên viên giàu chuyên môn, tỉ mỉ trong quá trình xử lý hồ sơ, May Travel sẽ giúp bạn sở hữu tấm thẻ Hayya trong thời gian sớm nhất. Liên hệ ngay với May Travel để nhận tư vấn tận tình và miễn phí!

 • Địa chỉ: 54 Phan Đăng Lưu, P.5, Q.Phú Nhuận, TP HCM
 • Hotline: 0933 094 119 – 028 3535 3316
 • Email: info@may-travel.com.vn

Website: may-travel.com.vn

Bài viết liên quan