Lăn tay xong bao lâu có visa Canada? Chờ khoảng mấy tuần?

Rate this post

Để nhập cảnh vào Canada thì bạn bắt buộc phải xin visa. Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa thì bạn sẽ được yêu cầu lăn tay. Vậy lăn tay xong bao lâu có visa Canada? May Travel sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây!

Lưu ý: Bên dưới là những thông tin về visa Canada mà May Travel muốn chia sẻ đến bạn. Nếu muốn tăng tỷ lệ đậu visa lên đến 98%, bạn có thể tham khảo dịch vụ xin visa Canada trọn gói của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VISA CANADA

 

Lăn tay xong bao lâu có visa Canada?

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Canada còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiện thời gian xét duyệt hồ sơ visa Canada là 75 ngày, tính từ ngày ĐSQ/LSQ nhận được đơn đăng ký đến ngày chấp thuận cấp visa.

Như vậy sau khi đã lăn tay xong thì sau khoảng 2 – 4 tuần lãnh sự Canada sẽ công bố kết quả visa. Tuy nhiên, vào những tháng cao điểm thì thời gian xét duyệt có thể kéo dài hơn.

Lăn tay xong bao lâu có visa Canada?

Sau khi lăn tay 2-4 tuần thì bạn nhận được kết quả visa

Khi đã biết lăn tay xong bao lâu có visa du lịch Canada, bạn sẽ chủ động hơn trong việc đặt vé máy bay, khách sạn cũng như những dịch vụ khác trong chuyến đi khám phá xứ sở lá phong. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian cấp xét visa Canada

Thời gian xử lý được cơ quan lãnh sự thông báo không thể được đảm bảo mà chỉ ước tính. Bởi đôi khi thời gian xử lý hồ sơ xin visa Canada còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây: 

  • Thời điểm nộp hồ sơ: Trong các tháng du lịch cao điểm, thời gian xét duyệt visa Canada có thể kéo dài hơn.
  • Loại visa: Tùy theo từng loại visa xin cấp mà thời gian xét duyệt cũng có sự khác nhau. Thông thường visa du lịch Canada có thời gian xét duyệt ngắn hơn visa du lịch điện đoàn tour. 
  • Tình trạng hồ sơ: Nếu hồ sơ đầy đủ và chính xác thì thời gian xét duyệt sẽ ngắn hơn. Ngược lại, đơn đăng ký không đầy đủ, hồ sơ có thiếu sót thì IRCC có thể yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ khiến quá trình xét duyệt kéo dài. 
  • Hình thức nộp hồ sơ: Hiện đương đơn xin visa Canada tự túc có thể nộp hồ theo hai hình thức: trực tuyến và trực tiếp. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả visa Canada online sẽ nhanh hơn so với khi làm trực tiếp, chỉ khoảng 13 ngày. 

Thời gian xét duyệt visa Canada phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thời gian xét duyệt visa Canada phụ thuộc vào nhiều yếu tố

5 kinh nghiệm giúp tăng tỷ lệ đậu visa Canada

Dưới đây là các mẹo mà May Travel đã tổng hợp để giúp bộ hồ sơ xin visa Canada của bạn được hoàn hảo nhất, từ đó tăng tỷ lệ đậu cho bản thân. 

Chuẩn bị hồ sơ đúng và đủ

Tuy nhiên dù xin visa Canada vào thời điểm nào trong năm thì bạn cũng cần chuẩn bộ một bộ hồ sơ đúng và đủ theo yêu cầu của Bộ Di trú Canada. Ngoài ra, ĐSQ Canada có thể gửi mail yêu cầu bổ túc hồ sơ. Chính vì vậy, bạn hãy cập nhật email thường xuyên để bổ sung hồ sơ theo yêu cầu nhanh chóng và kịp thời nhé!

Kinh nghiệm xin visa Canada

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo danh sách ĐSQ/LSQ Canada yêu cầu

Có mối ràng buộc tốt tại Việt Nam

Tỷ lệ duyệt visa của bạn sẽ tăng lên khi bạn cho LSQ thấy mình có một công việc ổn định cùng nguồn thu nhập tốt, tài sản dồi dào, mối quan hệ tốt đẹp với gia đình/người thân tại Việt Nam,… Những yếu tố này chứng minh rằng bạn có mối ràng buộc mạnh mẽ tại Việt Nam, sẽ quay về nước đúng hạn và không có ý định ở lại tại Canada sau thời gian du lịch. 

Có lịch sử du lịch tốt

Xây dựng một lịch sử du lịch đẹp chính là một trong những cách giúp bạn tăng tỷ lệ đậu visa Canada. Hãy bắt đầu đi từ những nước miễn visa cho người Việt như Singapore, Thái Lan, Malaysia,… Sau đó đến các quốc gia dễ xin visa như Trung Quốc, Ấn Độ, HongKong, Hàn Quốc.

Cần lưu ý rằng việc du lịch nước ngoài nhiều còn phải kèm theo các yêu cầu như: Đi và về đúng hạn, đúng mục đích và không vi phạm pháp luật nước sở tại trong thời gian lưu trú. Các chuyến du lịch và thời gian xin cấp visa cũng phải hợp lý, không nên đi gấp rút trong một thời gian ngắn. Nếu không cơ quan lãnh sự có thể nghi ngờ rằng bạn có mục đích làm mạnh hồ sơ xin visa để trốn lại. Đây sẽ trở thành bất lợi lớn khi bạn nộp hồ sơ xin visa Canada. 

Xây dựng một lịch sử du lịch đẹp để tăng tỷ lệ đậu visa

Xây dựng một lịch sử du lịch đẹp để tăng tỷ lệ đậu visa

Chọn thời gian xin visa Canada dễ đậu

Theo thống kê từ hàng nghìn hồ sơ xin visa Canada mà May Travel đã thực hiện trong suốt hơn 10 năm qua, có hai thời điểm mà quý khách dễ đậu visa Canada nhất là:

  • Thời gian sau Tết Nguyên Đán: Từ tháng 2 – tháng 4.
  • Thời gian vào cuối thu: Từ tháng 8 – tháng 10.

Từ tháng 5 đến tháng 7 là thời điểm du lịch cao điểm của Canada. Do đó số lượng hồ sơ xin visa Canada tăng cao, chất lượng hồ sơ cũng vì vậy mà đòi hỏi khắt khe hơn. Chính vì vậy việc xét duyệt hồ sơ xin visa Canada vào thời gian này có phần khó khăn hơn.

Sử dụng dịch vụ làm visa của May Travel

Hồ sơ xin visa Canada gồm nhiều nhóm giấy tờ cùng thủ tục phức tạp, khiến nhiều đương đơn gặp sát sót trong quá trình chuẩn bị. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada thì có thể tham khảo dịch vụ xin visa Canada trọn gói của May Travel

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực và di trú các nước, tư vấn và tiếp xúc với hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa Canada mạnh yếu khác nhau, May Travel luôn hiểu rõ và nắm chi tiết những trường hợp đậu, rớt khác nhau, từ đó đưa ra những lời khuyên thực tiễn nhất dựa trên hồ sơ của quý khách hàng. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Canada uy tín TPHCM

May Travel là một trong những đơn vị hỗ trợ visa Canada uy tín hàng đầu TPHCM

Đội ngũ chuyên viên của May Travel sẽ đồng hành cùng quý khách hàng từ A-Z, từ khai đơn xin visa, dịch thuật công chứng, nộp hồ sơ, đặt lịch hẹn lăn tay đến khi nhận kết quả. Chi phí làm visa Canada tại May Travel đã bao gồm phí lãnh sự, phí Trung tâm ủy thác, phí dịch thuật công chứng, phí dịch vụ May Travel,… và cam kết không phát sinh thêm. 

Hy vọng nội dung trong bài viết trên đã giúp bạn biết răng lăn tay xong bao lâu có visa Canada. Để nhận tư vấn về dịch vụ xin visa Canada trọn gói, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 028 3535 3316 hoặc bấm vào chatbot để May Travel hỗ trợ quý khách hàng ngay tức thì!

Bài viết liên quan