Tất Tần Tật Về Chi Phí dịch vụ Làm Visa Hàn Quốc

Rate this post

Làm visa Hàn Quốc hết tổng chi phí là bao nhiêu? Những trường hợp nào sẽ được miễn phí khi làm visa Hàn Quốc? Cùng May Travel tìm hiểu chi tiết về chi phí dịch vụ làm visa Hàn Quốc hiện nay là bao nhiêu ngày trong bài viết dưới đây.

Lưu ý: Bên dưới là những thông tin về visa Hàn Quốc mà May Travel muốn chia sẻ đến bạn. Nếu muốn tăng tỷ lệ đậu visa lên đến 98%, bạn có thể tham khảo dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VISA HÀN QUỐC

 

Xin visa Hàn Quốc gồm những chi phí gì?

Phí dịch vụ làm visa Hàn Quốc hiện nay được công khai, các bạn có thể tự tìm hiểu, dựa vào loại visa cần sử dụng theo nhu cầu thì mức phí sẽ có sự khác nhau.

 • Đối với visa thời hạn dưới 90 ngày, mức phí là 20 USD
 • Visa đại đô thị, mức phí là 30 USD
 • Visa nhập cảnh nhiều lần phí là 80 USD

Mức phí làm visa Hàn Quốc được công khai bởi Đại Sứ Quán Hàn Quốc

Mức phí làm visa Hàn Quốc được công khai bởi Đại Sứ Quán Hàn Quốc

Bên cạnh đó các bạn còn phải trả phí cho các loại giấy tờ, hồ sơ kèm theo như: phí dịch thuật công chứng, phí in ấn, phí trung tâm tiếp nhận hồ sơ, phí gửi bưu điện,…

Lưu ý rằng: 

 • Mọi khoản phí nộp visa sẽ không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào
 • Mức phí sẽ không cố định, có thể sẽ thay đổi tùy theo đời điểm từ thông báo của Lãnh Sự Quán và Đại Sứ Quán

Phí dịch vụ làm visa Hàn Quốc 

Chi phí làm visa du lịch Hàn Quốc không hề rẻ, các bạn sẽ phải chi từ 5 trăm cho đến gần 2 triệu đồng để hoàn thành một bộ hồ sơ xin visa và gửi đến LSQ và ĐSQ Hàn Quốc. Tuy nhiên xin visa tự túc sẽ có nhiều vấn đề khó khăn gặp phải trong lúc chuẩn bị hồ sơ nếu bạn không nắm rõ những quy định

kiệm thời gian, công sức, cũng như thuận tiện hơn để có thể xin được visa Hàn Quốc. Phí dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại các công ty hiện nay không quá cao, hay chênh lệch quá nhiều so với mức giá quy định. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhận báo giá và tư vấn dịch vụ. 

Hiện phí dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại May Travel như sau: 

Loại visaThời hạn visaThời hạn lưu trúBáo giá
Visa du lịch Hàn Quốc (visa Single)3 tháng30 ngàyLiên hệ
Visa Multiple 5 năm5 năm30 ngày/ lần nhập cảnhLiên hệ
Visa công tác Hàn Quốc3 tháng90 ngàyLiên hệ

Tùy theo từng loại visa mà mức phí được quy định sẽ khác nhau. Phí visa Hàn Quốc 5 năm chắc chắn sẽ cao hơn so với visa ngắn hạn, và hồ sơ cần chuẩn bị cũng phức tạp hơn. Tốt nhất các bạn nên liên hệ những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để được tư vấn và báo giá phí visa 5 năm Hàn Quốc

Những trường hợp được miễn phí làm visa Hàn Quốc

Hàn Quốc luôn thu hút một lượng rất lớn khách du lịch hàng năm, nhờ cảnh đẹp và văn hóa đất nước này nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích. Để tạo điều kiện cho người nước ngoài đến giao lưu văn hóa, cũng như thúc đẩy phát triển du lịch, chính phủ Hàn Quốc đã tạo điều kiện cho khách du lịch thuộc những trường hợp sau có thể được miễn phí làm visa Hàn Quốc.

Một số đối tượng đặc biệt sẽ được miễn phí visa Hàn QuốcMột số đối tượng đặc biệt sẽ được miễn phí visa Hàn Quốc

 • Những người có quốc tịch thuộc các quốc gia được miễn visa như: Hà Lan, Na Uy, Suriname, Đức, Thụy Điển, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Luxembourg, Bỉ, Pháp, Phần Lan, Liechtenstein, cùng với một số đối tượng đặc biệt của Chile sẽ không mất phí nộp visa Hàn Quốc. 
 • Các cá nhân đã ký thỏa thuận với Hàn Quốc, hoặc công dân của các nước đã ký thỏa thuận.
 • Cá nhân được đặc biệt ưu tiên
 • Du khách đến từ Nhật Bản 
 • Cá nhân thường xuyên phải nhập cảnh vào Hàn Quốc
 • Khách du lịch quá cảnh tại Hàn Quốc
 • Khách du lịch Trung Quốc quá cảnh sang Châu Âu
 • Công dân sở hữu giấy phép tái nhập cảnh Hàn Quốc
 • Công dân có thẻ du lịch thương mại APEC

Tất cả các cá nhân, công dân thuộc các nước trên thế giới, nếu thuộc một trong những trường hợp kể trên thì sẽ được miễn phí làm visa Hàn Quốc. Còn lại đều phải thực hiện xin visa Hàn Quốc trước khi nhập cảnh tại quốc gia này. 

Nếu bạn chưa có visa Hàn Quốc và đang có mong muốn đến đất nước này tham quan du lịch, hay làm việc,… thì hãy liên hệ đến dịch vụ làm visa May Travel ngay để nhận báo giá chi phí làm visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng và ưu đãi nhất. 

Trên đây là tất cả những thông tin về phí dịch vụ làm visa Hàn Quốc, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết để chuẩn bị xin visa cho mình. Hoặc nhanh nhất là liên hệ sử dụng dịch vụ để được đảm bảo nhất. Liên hệ tư vấn dịch vụ làm visa Hàn Quốc theo hotline 028 3535 3316.

Bài viết liên quan